Học lái xe ô tô tải bằng C tại TPHCM

Học lái xe ô tô tải bằng C tại TPHCM

Trường dạy lái xe khai giảng thường xuyên các khóa học lái xe ô tô tải bằng C tại TPHCM , thời gian đào tạo 5,5 tháng.

Bằng lái xe ô tô hạng C điều khiển được các loại xe của hạng bằng B1,B2, xe tải có tổng tải trọng 3,5 tấn trở lên và máy kéo 1 rơ móc có tổng tải trộng trên 3,5 tấn. Điều kiện đăng kí học bằng lái hạng C:

  • Đủ sức khỏe theo quy định.
  • Đủ 21 tuổi trở lên.

Các lý do bạn nên đăng kí tại học lái xe ô tô tải bằng C tại trung tâm sát hạch lái xe :

– Học và thi ngay tại sân sát hạch của trung tâm.

– Thời gian thi đảm bảo đúng 5,5 tháng từ ngày nộp hồ sơ, không bị dời lịch như các trung tâm khác.

– Học thực hành (kể cả học xe cảm ứng- xe thi sát hạch có gắn máy chấm điểm) không giới hạn giờ đảm bảo tỉ lệ đậu cao nhất . Các trung tâm khác sẽ thu của bạn ~200k/giờ thực hành ngoài số giờ khi đăng kí học và 400k/1 giờ xe cảm ứng.

– Giờ giấc thoải mái, linh động.

– Học phí trọn gói cam kết không phát sinh bất kì chi phí nào, kể cả chi phí cấp bằng PET.

– Miễn phí toàn bộ chi phí hồ sơ, tài liệu 450 câu sát hạch, phần mềm thi thử, chụp hình.

học lái xe ô tô tải bằng C tại TPHCM - Bãi xe

Học lý thuyết lái xe ô tô hạng C :

Khi tham gia học lý thuyết, học viên sẽ được cấp tài liệu học lái xe bao gồm sách học luật giao thông đường bộ và phần mềm thi sát hạch lý thuyết trên máy tính.
Học viên được đào tạo lý thuyết trong khoảng thời gian 1 tháng(4 buổi, 2 giờ/1 buổi/1 tuần), bao gồm các nội dung: tìm hiểu căn bản cấu tạo xe, luật giao thông, quy tắc giao thông, biển báo, cách sửa chữa xe ô tô, tìm hiểu về cách lái xe an toàn và đạo đức của người lái xe ô tô.

Học lái xe ô tô tải bằng C tại TPHCM – Thực hành không giới hạn số giờ:

Sau khi hoàn thành thủ tục hồ sơ đăng ký học lái xe, học viên được cấp 1 thẻ học viên, thẻ này có giá trị khi đi học thực hành. Học viên được học thực hành song song với lý thuyết, dưới sự hướng dẫn của giảng viên kinh nghiệm, nhiệt tình.

Học lái xe tải hạng C tại TPHCM
Học viên được thực hành trực tiếp với xe ô tô  tải tại bãi tập sa hình và ngoài đường trường, được hướng dẫn tận tình từ cơ bản đến nâng cao, không giới hạn thời gian học và học cho đến khi biết lái thành thạo.

Ôn thi và cấp chứng chỉ nghề:

Kết thúc phần học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với chương trình thi sát hạch.
Sau khi hoàn thành, học viên được xếp lịch thi chứng chỉ tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn xa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên và cấp chứng chỉ học nghề lái xe.

Thi sát hạch cấp bằng lái xe:

Sau khi hoàn thành khoá học lái xe ô tô tải bằng C tại TPHCM, học viên sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe do Sở Giao Thông Vận Tải TPHCM tổ chức, bao gồm thi lý thuyết, thi lái xe sa hình và lái xe đường trường.

Thủ tục đăng kí :

  •  12 hình 3×4 đúng quy cách(hoặc chụp miễn phí tại trung tâm).
  • 1 CMND photo (không cần công chứng).
  • 1 bằng A1 photo (nếu bằng vật liệu PET).
  • 1 giấy khám sức khỏe  (hoặc khám tập trung ở trung tâm).

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ văn phòng ghi danh Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe: Số 94 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM. Hotline : 0938.168.865

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *